Gửi vợ yêu


Em thân yêu, thế là chúng mình cưới nhau đã được gần 10 năm rồi nhỉ. Bao nhiêu chuyện vui, buồn đã xảy ra để đến hôm nay đọng lại là những kỷ niệm đáng nhớ.

Xã hội không ngừng thay đổi, biến động và giữa những xoay chuyển ấy, con người có tốt lên, có xấu đi và có cả những sai lầm. Nhưng từ cái sai, con người học được những bài học quý giá, tích luỹ cho kinh nghiệm sống và thấp thoáng trong đó là sự bao dung. Chỉ có tình yêu của anh dành cho em là vẫn vậy, mặn mòi, chung thuỷ, tuy rằng có lúc êm dịu, có lúc dâng trào, có lúc lặng lẽ, có lúc bỏng cháy.

Vợ thân yêu, anh biết rằng với tình yêu, hạnh phúc gia đình, em luôn có sự nghi ngờ, cảnh giác. Điều đó đã khiến anh trăn trở rất nhiều với hàng loạt câu hỏi Vì sao? Làm thế nào để em xua đi đám mây ấy? Mình có vấn đề gì?

Tính cách anh có phần hướng ngoại nhiều hơn, hay nói cụ thể hơn là giao thiệp nhiều, quan hệ xã hội không ít và lại quá tốt nữa. Vậy nên làm sao tránh được tình cảm của người khác dành cho. Em biết không, mỗi người là một xã hội thu nhỏ và mỗi người có một hoàn cảnh riêng. Anh chỉ là người biết cảm thông, biết chia sẻ với những điều muộn phiền trong họ. Và không ít người muốn tìm đến anh như một chỗ dựa về tinh thần, để có niềm lạc quan, có khát vọng sống, khát vọng vươn lên. Trong đó có cả phụ nữ.

Điều mà anh rất tự hào và sẽ tiếp tục gìn giữ là sự trong sáng trong mọi mối quan hệ, không lợi dụng, không toan tính, không lao vào những mối quan hệ đen tối. Với anh, gia đình, hạnh phúc, con cái và vợ yêu luôn là mục tiêu, là đích đến của cuộc đời anh.

Vợ thân yêu, gìn giữ hạnh phúc gia đình và tình yêu vợ chồng không có nhiều con đường. Cần phải thật tỉnh táo, sáng suốt để tìm ra con đường đúng và chúng mình cùng về đích. Đường đời còn dài, còn nhiều chôn g gai, cạm bẫy ở trước mắt và cả những cám dỗ nữa. Để vượt qua cần có một niềm tin, niềm tin mãnh liệt rằng chúng mình sẽ vượt qua tất cả và về tới đích, về tới hạnh phúc bền vững.

Em thân yêu, ngày Valetine sắp tới, là ngày anh có dịp bày tỏ tình yêu với em. Hãy mở rộng tâm hồn, dang rộng vòng tay để cảm nhận được hết tình yêu anh dành cho em, cho gia đình. Và sẽ lại như ngày xưa ấy, một bông hoa hồng đỏ thắm, một phong kẹo chocalate ngọt ngào và hai đứa chúng mình hôn nhau.

yourman_forever
Theo ngoisao.net
www.vnthutinh.com

BidVertiser

Check Also

cau va song

Yêu em đến cả cháy lòng

Một mình ngồi ôm cô đơn và nỗi nhớ quay quắt về em! Mưa trắng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.