Em – A girl from web

Z
,,,,,13/10/07

Em!

Anh sẽ viết gì đây nhỉ? Anh thực sự rất vui khi nhận được những dòng thư rất tình cảm và đặc biết kèm theo hình của em.

Phải nói có rất nhiều cảm xúc và suy nghĩ khi anh đọc lá thư và nhìn vào hình em, có tự hào không khi anh có thể nói rằng anh hiểu được tâm trạng, hiểu được em đang nghĩ gì. Thực sự anh có thể đoán được, đúng là “cô bé đa sầu” thật. Em có cặp mắt thật buồn, lại nhìn xuống, điều này như muốn nói với anh rằng em đang không tự tin lắm. Đúng là em không tự tin với anh thì phải. Tại sao em lại không nhìn thẳng vào anh đi. Anh cũng rất bình thường thôi. Chúng ta là bạn cơ mà. Dù là qua mạng nhưng đó hoàn toàn không ảnh hưởng tới việc chúng ta sẽ trở thành những người bạn, người anh em tốt của nhau. Anh hiểu em rất thiếu tự tin về nghề nghiệp của mình, nhưng hãy nghĩ rằng, trên đời này mỗi người đều có mỗi việc, không thể phân biệt công việc cao sang, thấp hèn miễn là đúng pháp luật. Lao động là vinh quang, là thể hiện giá trị của con người, vì thế đừng nên nghĩ rằng công việc anh và công việc em quyết định được quan hệ của anh em mình đâu nhé. Hãy tự tin bởi mình là những người lao động chân chính và mình đang đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Nhìn kỹ hơn anh thất sống mũi của em rất cao, nó làm cho khuôn mặt em trở nên hiện đại hơn. Miệng của em thật xinh, giá như có một nụ cười thường trực trên đó thì sẽ thật tuyệt vời biết bao. Nụ cười đó có thể sẽ là một nụ cười đẹp nhất mà anh đã từng gặp bởi nó được hiện hữu trên cặp môi rất xinh phía dưới một cái sống mũi cao, rất hiện đại.

Tiếc là anh không được nhìn cả dáng hình của em nên không thể nói thêm được nhưng như thế đã hoàn toàn thể hiện được suy nghĩ của em rồi. Đúng là tất cả đều do cuộc đời tạo nên cả. Cuộc đời, hoàn cảnh em như thế nên em phải thế. Phải chăng cũng vì thế mà anh rất thương em. Nếu em ở gần hoặc được gặp em anh nhất định phải làm cho em cười. Bởi anh biết rằng em cười sẽ làm cho em mạnh mẽ hơn, làm cho anh cảm thấy vui hơn và đặc biệt em cười lên sẽ rất đẹp.

Em hỏi anh nghĩ gì em em ư? Điều đó dễ quá, sao em không hỏi câu nào khó hơn đi. Thực sự anh rất cảm động, quý và thương em đó. Em quả là một cô gái thật tuyệt mà anh đã được may mắn biết được qua mạng. Đó không phải là lời có cánh gì mà chính là những lới anh muốn nói từ rất rất lâu rồi, từ khi vừa mới biết em cơ. Tại sao chúng ta lại không thể trở thành anh em tốt, một đôi bạn tri kỷ trên mạng nhỉ. Biết đâu cuộc đời lại cho anh em mình có duyên gặp mặt thì sao, biết đâu và biết đâu nữa.

Hi vong chúng ta sẽ dần hiểu nhau hơn. Cuộc đời sẽ mỉm cười với những người biết cố gắng. Hãy tự tin lên nhé.

Chúc em gái của anh thành công và luôn vui vẻ 


By xxx@gmail.com

www.vnthutinh.com

BidVertiser

Check Also

1this is love avatar

Bức thư cho người tôi yêu!

Gửi anh – người cho em biết em lại có thể thêm một lần nữa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.