TẠM BIỆT NHÉ, NGƯỜI EM YÊU . TRẢ ANH VỀ VỚI ANH NGÀY XƯA ♥


Anh à.
* – Có bao giờ 1 trái tim tồn tại 2 con người không anh ?. Thế mà em có đấy : ) . Từ những lần hờ hợt của anh, từ những lần thiếu đi anh, em tồn tại 1 con người nữa, trong tim em.
* Một con người bình thường, thua anh về tất cả : ) . Người ta đến, là lúc anh dần đi xa em, sự quan tâm của anh với em giống một người bạn hơn là một người yêu : ) .
* Và người ta luôn bên em, lúc em đau đớn và tuyệt vọng nhất . : ) .
– Ngay giữa lúc em tìm đến cái chết, để giải quyết tất cả, thì bên em : ) /. không là anh. Em mong, em đợi. em chờ tin nhắn anh, nhưng không thấy Rep : ) …..♥. Em gục đầu trên bàn phím, bấm những dòng chữ cay xè, mặn chát : ) . Anh dần xa rồi.
– Từ lúc em quen anh, thương anh và yêu anh /. em luôn nghĩ mình sẽ đến một tương lai đẹp. Vì anh quá tốt với em, yêu thương em, em hạnh phúc lắm / Nhưng dường như, càng ngày /. hạnh phúc ấy dần tan biến : )
– Em vẫn yêu anh, vẫn quan tâm anh, vẫn đợi hàng giờ chỉ để được nhìn thấy tin nhắn của anh. Em yêu anh, mãi mãi em yêu anh /. : ) Nhưng sự thât thì, có lẽ do em quá yêu anh, quá cần anh/. nên ngược lại, anh luôn nghĩ rằng em cần anh hơn anh cần em, đúng chứ.
– Ngay cả khi 2 đứa vừa nói chuyện điện thoại xong, em kêu anh nhắn tin cho em, anh bảo em nhắn trước đi. Em bảo rằng anh nhắn em trước đi, cuối cùng anh nói rằng “xem ai nhắn trước” /. cúp máy, và em bấm tin nhắn gửi đến anh : ) /. Chính lúc đó, em nghĩ rằng, vì em quá yêu anh, nên suy ra em cần anh hơn. ♥
– Em cảm ơn anh, suốt thời gian qua /. anh đã luôn bên em, dù là lúc buồn hay vui thì người đầu tiên em nghĩ đến là anh, người mà em mong chờ tin nhắn là anh, người đầu tiên em lo chính là anh. Thế mà, anh đâu biết : ) .
Có lẽ, do anh sai ? hoặc do em sai ? Hay do 2 đứa không thuộc về nhau : )
– Hết rồi, em trả lại cho anh tự do, anh đi nhé : ) . Bình yên của anh, em vẫn chúc anh hạnh phúc. Hãy nhớ rằng, những điều em nói với anh, tất cả là thật : ) . Và yêu anh, đó cũng là thật.
– Chỉ vì, em và anh /. không thuộc 1 thế giới. Anh với em, xa vời. Không còn những ngày hạnh phúc trước kia nữa rồi : ) . Thì thôi, buông tay nhau ra, cho cả 2 một lối đi.
– Hãy nhớ nhé, mình vẫn là bạn : ) . ♥

Hellangel vnthutinh.com