Gởi Myangel YSL_Tina!

034

Anh cũng ko biết đã tự bao giờ anh yêu một dòng sông,dòng sông hiền hòa, lặng trôi và êm dụi.Hằng ngày mỗi khi hoàng hôn buôn xuống anh thường ra cạnh dòng sông nơi gần nhà anh.Suy nghĩ và anh thấy như bất kề là ở đâu và bất kể là con sông nào đều chảy về biển lớn.Anh không dám ví mình như một đại dương bao la,Anh luôn cho mình là nhành cây khô bên bờ đê,Được hạnh phúc bên dòng sông cưu mang.Cho anh đi theo những dòng ngược xuôi dù không đi hết con đường nhưng anh vẫn vui,vì đã dc cùng em đi chung một lối!
Em ah!anh biết đây không phải là thời điễm thích hợp để nói lên tình yêu trong anh.Nhưng không biết sao anh lại không ngăn được con tim và những dòng suy nghị, nhớ nhung về em.Từ cái ngày đầu tiên gặp em,dường như nổi nhớ nhung và tình cảm anh dành cho em nó cứ tăng dần theo câp số nhân mà anh không thễ nào kiềm lại được.Anh vô dụng lắm phải ko em.?Anh cũng không sao hiểu được mình,Có lẽ khi yêu người trở nên ngây dại.Trước đây anh luôn có suy nghĩ khác về cuộc sống về tinh yêu anh luôn nghĩ trên đời này sẽ chẳng còn ai yêu ai thật lòng cả.Mội chuyên cứ như trò đùa vui,khi người ta chán rồi thì tìm một lý do nào đó để chia tay nhau.mà ko cần suy nghĩ người kia sẽ như thế nào.
“Em thích anh nhưng em yêu người khác rồi”
Câu nói đó luôn ám ảnh anh,anh luôn sợ phải nói tiếng yêu ai …và cứ thế thời gian cứ lặng trôi trong vô nghĩa và tuyệt vọng.Từ khi gặp em …Mọi suy nghĩ trong anh bỗng nhưng khác hẳng.Em như anh sáng nơi cuối đường hầm của đời anh.Anh loay hoay mãi cái đường hầm đó đã 4 năm mà vẫn chưa tìm ra lối thoát cho cuộc đời mình.Và em đã đến Thiên Thần của anh đã đến.
Em biết ko ?Em đã cho anh biết thế nào gọi là yêu, là nhớ nhung, sự chung thủy và nổi khổ đau nhưng trong hạnh phúc.Lúc đầu gặp em,anh ko biết rằng em đã có người yêu và em rất yêu người đó.Từ khi tiếp xúc và nói chuyện anh mới biết dc điều đó,nhưng sao anh vẫn yêu em và hy vọng.Anh không phải là một người chuyên phá hạnh phúc của người khác,từ khi anh biết em rất yêu người ta và chưa thể quên,anh luôn mang trong mình sự câm lặng,tình yêu đơn phương,anh luôn tìm mọi cách đễ em và người đó hạnh phúc vì với anh em hạnh phúc là anh cũng hạnh phúc.Khi yêu đâu nhất thiết phải có dc người mình yêu mà chỉ cần người mình yêu hạnh phúc là đủ.Em luôn muốn ạnh mãi là người bạn hiền của em.Uhm….! thì bạn hiền,nhưng sao anh vẫn thấy đau nhói ở trong lòng,nhưng anh ko trách em đâu vì đời anh là vậy mà,miễn sao em vui là được.
Thời gian cứ thế trôi qua em nhỉ!Anh luôn vui vì dc làm người bạn hiền của em,được nghe những tâm sự,niềm vui nỗi buồn của em và dc chia sẽ cùng em…hạnh phúc với anh còn gì bằng hơn thế.! Anh rất buồn khi người em yêu chỉ xem tình cảm của em như trò đùa vui,mà em thì lại nặng tình.Mõi khi anh nhìn thấy em khóc anh đau lắm,sao người ta ko biết trân trọng nhỉ em là một cô gái tốt, đẹp , hiền hòa, và đa cảm như cái tên em vậy “Tina” dòng sông.Người ta đã làm trái tim em tan vỡ nhưng anh nguyện sẽ là người nhặt lại từng mãnh của tim em để lắp lại như em ngày xưa. Anh sẽ cố hàn gắng nó lại bằng sự chân thành và tình yêu trong anh.Anh luôn cố gắng để dc thấy nụ cười của em như ngày xưa.Khi em cười là cả một trời thơ một trời mơ mộng em áh.! Vì tất cả anh chỉ muốn em biết một điều dù em có chấp nhận tình cảm của anh hay không anh vẫn luôn yêu em và sẽ chờ đợi em .Em cần thời gian để quên và anh cũng cần thời gian để chứng minh cho em thấy anh yêu em biết dường nào!Dù có thất bại anh vẫn vui vì anh đã cố gắng hết sức.Con tim anh cũng đã nói lên điều nó muốn nói.Anh sẽ chờ câu trả lời của em…khi nào cũng dc ,bất cứ khi nào cũng dc.
Anh yêu em ! Myangel anh yêu em….!

By Angel_Kid

BidVertiser

Check Also

1this is love avatar

Bức thư cho người tôi yêu!

Gửi anh – người cho em biết em lại có thể thêm một lần nữa …

2 nhận xét

  1. sau khi doc bai viet cua anh em thay rat cam dong boi niem tin cua anh ve tinh yeu. va em chuc anh se nhan duoc tinh cam cua co gai ay. tuy em chua yeu nhung em co the cam nhan dc tinh yeu cua anh danh cho chi ay la rat nhieu! chi ay that la 1 nguoi hanh phuc khi co duoc mot nguoi yeu minh nhu anh. chuc anh thanh cong nhe!

  2. dung nhu chang trai kia da noi:KHI YEU NGUOI TA TRO NEN NGAY DAI.phai chang la vay,toi la 1 nguoi cung chang bao gio tin vao tinh yeu co that,kho lam,sao bit duoc 1 nguoi yeu minh taht long.noi yeu do roi chia tay,yue thi de lam ma khi chia tay kia ,tram ngan ly do.nhung sao ten doi nay van co nhung moi tinh don phuong the nhi,ko dam to tinh ,chi mong sao nguoi minh yeu hanh phic la duoc.that cao thuong bit bao.phai chang tinh yeu co li le rieng cua no.ko the giai thick duoc,yeu am chi dung ben canh,nguoi minh yeu vui thi vui,bun cung bun,chi bit chia se,trong khi nguoi minh yeu yeu a nguoi ko dnag de co ay yeu .that nghich ly,chanc tinh yeu al vay,den bay gio co gai kia van chua tra loi chnag trai nhung chang trai van cho ,se cho mai.TOIC AU MONG SAO DEN 1 NGAY NAO DO CHANG TRAI SE NHAN DUCO LOI YEU TU CO GAI,MONG SAO ANH SE TIM DUOC HANH PHUC CUA MINH,TINH YEU MA 1 THOI ANH CHANG DAM TO TINH,ai cung suy nghi thi xin lein lac:nguyen thi thanh tu
    1992.to 2 .khoi tan thanh.phuong cam an.thanh pho hoi an.tinh quang nam.0905500428.hay cung chia se voi minh hiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.