Thời điểm vàng chinh phục phụ nữ


– Vào những thời điểm thích hợp ấy, chỉ cần bạn tỏ ra quan tâm một chút, trái tim cô ấy cũng có thể rung rinh, và chưa biết chừng, sẵn sàng rộng mở cho bạn bước chân vào.

Khi mệt mỏi nhất

Gặp lúc thất bại, khó khăn, tâm lí thất vọng và mệt mỏi của nàng là cơ hội cho bạn thể hiện sự quan tâm chăm sóc.

Ngoài ra, nữ giới sau mỗi lần vận động mạnh thường mất đi khả năng tự làm chủ cảm xúc. Đây cũng là thời điểm thích hợp cho bạn lấy điểm trước nàng.

Khi thính giác bị kích thích

Phụ nữ yêu bằng tai. Khi hai người tâm sự, trái tim phụ nữ thường loạn nhịp bởi những lời đường mật. Chỉ cần bạn dũng cảm một chút, đây sẽ là cơ hội cầu hôn tốt.

Trong lúc nói chuyện điện thoại, lời nói nhẹ nhàng vui vẻ của phái nam cũng rất dễ lấy lòng người đẹp. Hãy tận dụng ưu thế ngôn ngữ của bạn!

Kết thúc buổi hẹn hò

Nữ giới hay mơ mộng. Tâm trạng của họ dường như dừng lại khá lâu sau mỗi cuộc hẹn hò. Họ khó thoát khỏi cảm xúc vui vẻ lúc đó và mong chờ buổi hẹn tiếp theo. Nếu bạn nắm bắt được tâm lí này, trước khi kết thúc buổi hẹn hãy làm trái tim họ thổn thức thêm lần nữa.

Khi gặp gỡ riêng

Khi chỉ có hai người, phái nữ rất dễ động lòng. Nhưng nếu có sự xuất hiện của người thứ ba, họ thường tỏ ra yên lặng và che giấu tình cảm thật. Hãy tỏ ra chủ động, chắc chắn bạn sẽ có được bước phát triển không ngờ.

Trong hoàn cảnh mới lạ

Nam giới thích mời phái nữ đi du lịch bởi họ biết rằng nữ giới rất dễ mất đi sự chế ngự bản thân trong hoàn cảnh không quen thuộc. Lúc này họ sẽ coi người bên cạnh mình là đối tượng an toàn nhất là nảy sinh cảm giác dựa dẫm.

Nếu tình cảm hai người không chút tiến triển, hãy thường xuyên hẹn cô ấy ở những nơi không quen, không ngừng tạo ra sự mới mẻ.

Khi nam giới bất ngờ từ bỏ

Sau một thời gian bền bỉ theo đuổi vô ích, hãy thay đổi chiến thuật, án binh bất động và bất ngờ từ bỏ. Hành động này thúc đẩy sự tò mò và khao khát của nàng.