Cung bậc Tình Yêu !

images?q=tbn:ANd9GcQN1Q0nJ6GAix6K0X5nB dFe7loWfxjFLaViuXp PiiR

Tình yêu là gì hả anh? Người ta thường nói khi càng yêu nhiều thì người ta lại càng đau. Nhưng dù biết thế mà người ta vẫn cứ lao vào yêu đó thôi, có ai yêu mà không từng đau đâu anh nhỉ? Khi mới quen và yêu anh, anh luôn mang cho em cảm giác hạnh phúc chờ đợi và nhiều niềm vui lắm nhưng càng yêu anh thì em bỗng hiểu ra rằng tình yêu không đơn giản như em nghĩ, nó cũng có những cung bậc nhớ nhung, chờ đợi, đau buồn và rồi nó cũng rất hạnh phúc.

Cảm giác của tình yêu - Tin180.com (Ảnh 1)

Ngày xưa em cũng từng là một cô bé ngây thơ hồn nhiên, có lẽ vì lúc đó em chưa biết yêu là gì cả. Em luôn ấp ủ trong mình một tình yêu đẹp như những câu chuyện cổ tích hay như những chuyện tình cảm đầy ướt át như phim Hàn. Và em nghĩ thế mới là tình yêu!

Em luôn tự hỏi có phải khi tình yêu có nhiều nước mắt rơi thì đó là bước chân đi đến một tình yêu hạnh phúc. Và rồi nhiều lần, em cũng đã có lúc khóc oà vì anh đấy, rồi một lúc lại càng nhiều hơn. Nó không hạnh phúc như em đã nghĩ. Nó lại càng đau và buồn thê thảm anh à. Em ghét cái cảm giác đó lắm…

Những khi gặp anh, em luôn thấy vui và hạnh phúc, em cứ ngỡ em đang vui và sẽ luôn được vui như vậy. Em nhớ và thích lắm nhất là những lúc em nhõng nhẽo bắt anh nằn nỉ dỗ dành mua cho em cái này, mua cho em cái khác để em gửi icon cười , những lúc đó anh luôn chìều theo em. Và những khi em khóc nhè anh luôn là người dỗ dành và làm trò cho em vui. Anh luôn nhường em dù là em đã sai. Vì em thích… Em nhớ có lần em đã nói những câu nói không hay. Có lẽ anh cảm thấy bị xúc phạm, nhưng anh không nói gì mà chỉ im lặng và buồn thôi… em thì lại vô tâm trước những cảm xúc của anh. Có lẽ em đã quá ích kỷ khi chỉ biết đòi hỏi ở anh mà thôi…

Rồi những lần hai đứa ngồi tâm sự về cuộc sống , công việc , em luôn chìm đắm vào lời kể anh cứ lắng nghe mà chẳng bao giờ ngắt lời em , dù em huyên thuyên như 1 đứa trẻ lên 5 tạp kể chuyện anh mìm cười và anh nói đó là Hạnh phúc …Em cảm thấy lòng mình dâng trào một cảm xúc thật lạ và hạnh phúc biết bao. Em ghét nhất là những lúc anh thường bảo em hư lắm không chịu nghe lời anh ..Nhưng em lại cảm thấy rất vui khi nghe anh nói em hư như vậy! Vì chỉ có anh mới nói em là vậy thôi. Giá như anh biết đó là cảm giác bình an nhất khi có anh nhỉ? Em cũng thật mít ướt phải không anh? Chỉ biết khóc khi cảm thấy tủi thân, hay gặp một chuyện gì đó không vui, nó cứ òa lên mãi như thế… những khi em nhớ anh.

Thời gian cứ trôi qua em luôn sống trong niềm vui và hạnh phúc đó, em đã dần quen khi mỗi ngày luôn được ở bên anh và luôn được anh che chở , anh luôn nắm tay em khi em thấy mất niềm tin, rồi anh lại sưởi ấm trái tim em bằng sự quan tâm chân thành nhất.

Cảm giác của tình yêu - Tin180.com (Ảnh 2)

Chỉ vậy thôi nhưng đối với em thật hạnh phúc biết bao. Có nhiều lúc em đã thầm cám ơn trời, đã mang anh đến với em thật nhẹ nhàng và cũng thật ấm ấp. Nó là một thứ gì đó mà em không xác định được, nó có phải là cảm giác của tình yêu không hả anh?

Tình yêu đó như một điều kỳ diệu rồi cứ dần lớn lên trong em, đôi khi em nghĩ mình sẽ không bao giờ có thể sống thiếu anh được. Em đã mơ và từng mơ kể cho anh nghe về một gia đình nhỏ của chúng mình nữa đó, chỉ có em và anh thôi…! Chỉ nghĩ tới thôi là em đã thấy vui và hạnh phúc lắm rồi…

Tình yêu của em cứ trôi qua với những ngày hạnh phúc đầy thương nhớ và cũng thật lãng mạn nữa. Nó như một cơn lốc vô hình cuốn em và anh vào vòng xoáy của tình yêu, một tình yêu ngọt ngào. Mà em luôn ao ước.

Cảm giác của tình yêu - Tin180.com (Ảnh 3)

Rồi từ đâu chúng ta lại giận nhau anh nhỉ?… Hay tại em là cô bé đáng ghét chỉ biết ăn hiếp anh thôi…! Hay anh ghét em vì em là con nhỏ mít ướt., tỏ ra luôn cứng rắn ? Chỉ biết giấu những cảm xúc riêng rồi lại ngồi khóc một mình mà không chia sẻ cùng anh. Em biết anh giận lắm! Nhưng hãy cho em thêm thời gian anh nhé!

Có những đêm em luôn mong và nhớ về anh. Nhưng cái tính tự cao không cho phép em tỏ ra buồn trước mặt anh, em đã khóc, khóc thật nhiều anh à. Nhưng trước anh em vẫn luôn là cô bé hồn nhiên, em lại vui cười đấy thôi.

Một ngày…

Hai ngày…

Rồi lại ba ngày…

Em cảm thấy ghét anh vô cùng hình như anh đã lãng quên dần em rồi thì phải

Anh không dành cho em thời gian như trước nữa ? Cũng không còn thường xuyên những câu anh hay hỏi và quan tâm em có ăn tối chưa? Em đang làm gì? Cũng thưa dần cả một câu chúc ngủ ngon!… Hay cả những câu chúc ấm áp vào buổi sáng như thường lệ.

Cảm giác của tình yêu - Tin180.com (Ảnh 4)

Anh bỗng thay đổi trong ý nghĩ của em một cách đột ngột.

Với một lý do anh bận việc

……………………….

Rồi em tự hỏi có phải tình yêu thường đau và buồn như vậy không?

Rồi từ đó em hay khóc nhè một mình vào những đêm cô đơn buồn bã …. Em lại thấy cảm giác cô đơn hơn, em khóc để biết rằng em yêu trong nhung nhớ, khóc để rồi sáng mai lại nở nụ cười trước anh. Em muốn nói rằng em rất nhớ anh, nhiều lắm.

Rồi sáng ra lại 1 lời chúc ..1 cái icon cười …..một câu quan tâm em đã ăn sáng chưa ? em ăn gì rồi nè? …

Cảm giác của tình yêu - Tin180.com (Ảnh 5)

Em vừa vui lại vừa giận ….. Trong ánh mắt của em như nghẹn ngào muốn òa khóc, em cảm thấy ghét anh! Giờ em thật hạnh phúc vì em vẫn có anh . Em muốn ôm anh thật chặt để anh không rời xa em nữa dù chỉ là một phút giây thôi! Người yêu ơi ! Em yêu anh rất nhiều 1

Blog bao_ngoclucky@yahoo.com
BidVertiser

Check Also

thu gui nguoi toi yeu 1

Thư gửi người tôi yêu

Sài Gòn ngày 05 tháng 06 năm 2001 Dòng thời gian nghiệt ngã đã đẩy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.