Trái tim không ngủ yên

1369727090-anh-ngay-da-qua-1[1]Ai đã từng nói yêu là đau, yêu là chết…thế nhưng em vẫnkhông thể hết yêu anh, không thể xóa anh ra khỏi trái tim mình.

            Anh biết không ngày đầu em gặp anh cách đây tròn 3 năm, trái em đã ngừng đâp trong giây lát…em đã không thể thôi nhìn anh..và em biết mình đã yêu, đã bước sang một lối rẽ khác…Anh biết không em đã khóc trọn 365 ngày, đã để trái tim mình vỡ nát. Em yêu anh một tình yêu không được phép, em đã âm thầm như thế và giữ anh trong vụng trộm, chỉ giám gọi tên anh khi không có ai bên cạnh…Nhưng em biết chưa một lần anh biết đến điều đó, anh quá tầm tay với của em, anh không thể là của anh nữa rồi, anh mãi mãi thuộc về người khác. Em đã yêu anh như thế, yêu chỉ trong trái tim và nhìn lén anh mỗi khi có cơ hộ, để đem về em cứ cuộn người lại thao thức cả đêm để nhớ và mơ về anh..Anh như một vầng trăng sáng chỉ giám với nhẹ tay em lên đó dù biết sẽ không bao giờ chạm tới.

            Anh!! Sẽ là lần cuối em gọi tên anh trong trái tim mình, sẽ là lần cuối em để anh trong trí nhớ, lần cuối em muốn nhìn thấy anh và mãi mãi về sau em sẽ quên anh như anh chưa từng ở trong em..

Ba năm em yêu trong âm thầm và ba năm đau đớn , đã có lúc em muốn rời xa anh, rời xa mảnh đát nơi có anh nhưng em đã không đủ can đảm, em thà đau, thà để mình chết trong mòn mỏi chỉ để hằng ngày vẫn thấy anh nơi cơ quan.Em đã tìm đủ mọi cách để được gần anh theo cách mà em lựa chọn..Em chọn một người em không hề yêu, chỉ để che dấu đi trái tim đang tổn thương…và được gần anh..Nhưng lúc này em lại muốn quên vì sao ư? Vì cho đến hôm nay em chắc chắn một điều rằng anh chưa một lần nghĩ tới em…Thì thôi em nên dừng lại bởi anh sẽ luôn là một người chồng một người cha mẫu mực..sẽ không bao giờ anh lạc bước như em..

Anh em sẽ gọi tên anh trong hôm nay thôi và về sau em sẽ giữ lại mái ấm của mình.Người ấy không như anh nhưng it ra giờ người ấy là của em, em biết đó là sai lầm nhưng em không để ai tổn thương hơn nữa…..

            Ngày mai anh sẽ rời khỏi đây để công tác một nơi mới, và mãi về sau em không được nhìn thấy anh nữa,đối với anh đó là niềm vui nhưng với em đó là điều em không mong muốn, em muốn làm mọi thứ chỉ để nhìn thấy anh nhưng giờ đây không còn nữa. Em đã nhắn tin cho anh chỉ để lưu lại anh trong em, em đã đau khổ lắm khi anh không hồi đáp dù chỉ là một tin nhắn giữa hai người bạn..và em biết em mãi mất anh trong cả kí ức.

 

            Thì thôi em sẽ để trái tim mình dừng lại và cầu chúc anh luôn hạnh phúc bên gia đình và thành công ở một nơi mói. Nhưng hãy luôn biết rằng đã có một cô bé vì anh đã đau khổ trong suốt ba năm qua dù chưa một lần thổ lộ, vì em biết rõ điều đó là không thể, em không thể xen ngang cuộc đời anh điều đó là tội lỗi nhưng hãy cho em được nói điều mà trái tim em luôn gào thét” EM YÊU ANH” người đàn ông của người khác.

            Ngày mai khi tỉnh dậy em sẽ không nhìn thấy anh nơi con tim em, không gọi tên anh, em hứa em sẽ quên anh…vì điều đó sẽ tốt cho anh và cả cho em.

 

            Vĩnh biệt tình yêu của em. Người đã cướp đi linh hồn và trái tim em.” Em yêu anh”!!!!

                                                                       

  • Cô bé mắt nai –