Dành tặng Cha nhân ngày của Mẹ

e68b%5B1%5D

Bố yêu của con!

Sáng nay khi con chuẩn bị đồ để ra bắt xe xuống Hà Nội, Bố đứng đằng sau con từ bao giờ, Bố không nói gì. Lúc con quay lại Bố mới bảo con:” Hôm nay đã đi luôn rồi à con? Sao hôm qua không nói gì thế?”

Con biết, nếu tối qua con nói rằng :”Bố ơi, mai con đi nhé” thì thể nào tối qua Bố sẽ không ngủ được, chỉ vì bây giờ Bố không thể đưa cho con chút tiền như những nhà khác có con cái đi học xa. Con muốn đêm qua Bố có 1 giấc ngủ ngon, Bố ạ!

Con biết Bố của con sẽ chẳng bao giờ biết đến máy vi tính là gì, nói chi đến việc Bố sẽ đọc được những dòng này nhưng con biết rằng Bố cũng hiểu con yêu và thương Bố lắm, đúng không Bố?

16 năm qua Bố nuôi chị em con không chỉ bằng trách nhiệm của 1 người cha mà còn mang luôn cả tình yêu của ngươười mẹ, con hiểu điều ấy hơn ai hết Bố ạ.

Con biết có nhiều lúc con làm Bố buồn và khiến Bố nghĩ rằng con không thương bố nữa, Bố buồn lắm, con biết điều ấy, nhưng con cũng không hiểu tại sao mình lại như vậy nữa. Chắc tại là cha con mình khắc khẩu, con yêu Bố nhất trên đời này, yêu hơn tất thảy, thương Bố vô cùng nữa.

Bố của con mới ngoài 50 mà đã đau yếu, giờ đây lại thêm em nhỏ, chắc Bố lại càng vất vả thêm.

Ngày ngày con đi làm thêm cũng mong cho Bố không phải lo nghĩ nhiều cho con, tuy có hơi vất vả nhưng con thấy mình vẫn có thể cố gắng được vì Bố của con ở nhà đi làm còn vất vả hơn.

Hôm nay trời mưa to Bố nhỉ, chắc hôm nay Bố đi làm vất lắm ạ?

Rồi những hôm trời nắng mà Bố phải trèo lên cao lắp mái nhà, con xót xa lắm Bố biết không?

Hơn tất cả, con biết Bố muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho chị em con.

16 năm qua thiếu vắng bàn tay người mẹ chăm sóc nhưng chúng con chưa 1 lần cảm thấy tủi thân hay mặc cảm với chúng bạn vì con có 1 người cha tuyệt vời.

Sắp đến ngày của Mẹ nhưng con muốn gửi đến Bố của con những lời yêu thương nhất từ đáy lòng con.

Mong Bố của con mạnh khoẻ và vui vẻ, là bến đậu bình yên cho con suốt cuộc đời!

Con yêu Bố!
By Nguoidensau
www.vnthutinh.com

BidVertiser

Check Also

Con đã quá vô tâm

Mẹ thân yêu của con, đây là lần đầu tiên con viết thư cho mẹ. …

4 nhận xét

  1. Du khong trong canh ngo cua ban nhung doc nhung dong ban viet minh da khoc, khoc nhieu. va minh hieu, chi co tinh cam chan thanh day yeu thuong moi viet nen nhung xuc cam ay. mong rang mong muon cua ban ve nguoi cha than yeu dang tu hao cua ban tro thanh su that. chuc gia dinh ban hanh phuc.

  2. minh rat yeu bo cua minh va that su tren doi nay bo la tat ca doi voi minh! gia nhu minh co the lam duoc cho bo mot dieu gi do de bo vui long

  3. doc bai nay cua ban xong sao tu nhien minh cang nho bo nhieu hon.luc chieu minh moi goi dien nc voi bo.minh nho bo nhieu lam cung nhu ban minh tham cam on bo nhieu lam.nhung minh may man hon ban minh con me
    chung ta hay tran trong va yeu thuong nhung nguoi sinh ra minh nha

  4. thật sự bài này hay quá, rất chân thật, cảm động nựa….mong bạn và bố bạn lun bình yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.