THƯ GỬI EM YÊU

images?q=tbn:ANd9GcTxCGBi7mUNcvBap jsyJfNf4VP8OAC2D3Jvc3dZtt2D2DPs 4&t=1&usg=IVmJ7BUNCm2020uaavh9aHHIeLU=

Nha Trang, Ngày 05/07/2010

Em yêu của anh!

Anh cũng không mong chuyện tình chúng ta lại có một kết cục buồn như thế. Nhưng hẳn đã có một người nào đó nói: tình yêu đẹp là tình yêu vượt qua nhiều gian lao trắt trở. Và anh mong rằng chính tình yêu anh dành cho em sẽ giúp anh vượt qua tất cả để mãi chờ đợi và yêu em.

Em yêu!

Anh không phải còn trẻ và một người đẹp trai, không phải là một người giàu có, cũng như không phải là một người luôn chân thật. Có đôi khi, anh sẽ dối em rằng anh khỏe trong khi thật sự anh rất mệt, công việc anh tốt trong khi mọi thứ điều xáo trộn, và thậm trí anh sẽ nói anh không còn yêu em trong khi anh không thể đem lại hạnh phúc cho em.

Em yêu!

Đừng giận tất cả những điều đó nha, anh dối em vì anh không muốn thấy điều lo lắng hiện lên trong mắt em, không muốn những điều làm anh bận tâm, lại làm em khổ sở. Em yêu! Hảy để anh là cây tùng cây bách che chở cho em qua những ngày bảo tố, hảy để anh làm bếp lửa sưởi ấm cho em trong những đêm giá lạnh, hảy để anh quan tâm và chia sẽ những khó khăn của em. Nhưng em hảy để anh vùi chôn những mối lo nghi ngờ của anh vào tận trong tâm khảm, và trong mắt anh khi đó, em sẽ thấy rằng anh rất yêu em.

Em yêu!

Có những mối tình thoáng qua như giọt sương nhưng đọng lại cả kiếp người. Em yêu của anh, anh biết người ấy đã đến và đi qua cuộc đời em, để lại trong em những nổi đau mất mát và cả những hạnh phúc giờ chỉ là kỉ niệm, cũng như đã để lại trong anh. Anh không mong rằng anh là người đến trước với em, nhưng anh biết rằng anh chính là một nửa thất lạc cuối cùng mà em cần tìm cho mình.

Em yêu!

Anh yêu em nhiều thế, nhưng đôi khi anh thật vô tâm. Anh quên mất ngày sinh nhật của em và kỉ niệm của hai đứa mình đầu tiên gặp nhau, nhưng nếu anh có quên, thì khi đó em nhắc khéo anh nha. Không phải vì anh cố tình quên đâu, mà vì cuộc sống cơm áo gạo tiền, vì mãi lo cuộc sống vật chất mà anh không ở gần bên em chăm sóc cho tâm hồn của cả anh và em. Em yêu! Hảy chờ anh em nha, vì cây tùng để làm gì khi không có ai trú, bếp lửa để làm gì khi không có ai sưởi, và anh để làm gì khi không có em.

Em yêu!

Hẳn em đã biết anh yêu em nhiều như thế, nhưng anh biết điều đó vẫn chưa bằng tình yêu em dành cho anh. Vẫn chưa bằng nụ cười trên môi em khi anh đón em tan sở về nhà, vẫn chưa bằng một vòng tay ôm anh khi chỉ có hai chúng mình…và vẫn chưa bằng tình yêu em đã dành cho anh trong thời gian qua.

Em yêu!

Nếu có thể, anh ước gì mỗi chữ trong thư này đều là “Anh yêu em”, nhưng như thế sẽ làm em buồn chán khi đọc thư anh và anh không muốn điều đó. Nhưng nếu một ngày nào đó em cảm thấy rằng không quên và có cơ hội quay lại cùng người xưa hoạc không yêu anh nửa, thì em hãy nhớ anh vẫn chờ đợi em, vẫn yêu em, và vẫn nhớ mãi tên em là..^_^..khi đó em chỉ việc ngoảnh đầu nhìn lại thôi em nhé, và em sẽ thấy tình yêu của anh…!

By hoa_ca_phe_060207

BidVertiser
3 Responses to “THƯ GỬI EM YÊU”
  1. Anonymous says:
  2. Anonymous says:
  3. thào a rùa says:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.