Ngàn lần xin lỗi em!


2h30 đêm! Một buổi đêm lạnh Hà Nội.
Em ơi, sáng mai anh sẽ rời thành phố, trở về vùng quê nghèo bên dòng sông Lam – nơi chúng ta đã có những tháng ngày bình yên.
Anh xin lỗi vì tất cả những phiền muộn, đau đớn mà em đã phải chịu trong những ngày qua. Hôm nay anh đã im lặng không phải anh hèn nhát, anh im lặng bởi anh cũng đau khố lắm em à.
Ngày anh tình cờ quen em thật ra nó là sự sắp đăt của anh, vì em là em gái của cô ấy – người con gái anh đã yêu với tất cả những gì anh có, người con gái đã bỏ rơi anh với những vết thương khắc sâu vào trái tim. Trong một thoáng của sự ích kỷ tầm thường, anh đã nghĩ đến hai chữ trả thù…Anh xin lỗi!
Mõi thứ đã đúng như những gì anh muốn, nhưng duy chỉ có một điều mà anh đã không biết trước, đó có lẽ là điều may mắn để anh không tiếp tuc sai lầm thêm, để nổi đau của anh không kéo dài thêm nữa. Anh không biết nữa, anh bắt đầu với sự lừa dối, nhưng rồi càng gần em, bên em anh như lạc lối cho đến khi anh nhận ra em quan trọng như thế nào, anh biết anh yêu em mất rồi…một tình yêu từ trái tim.
Em luôn chăm sóc mỗi khi anh bị đau. Em luôn làm bao cát để anh trút giận mỗi khi anh bực một chuyện gì đó. Em luôn bên cạnh để nghe anh trút mọi muộn phiền. Em luôn xuất hiện mỗi khi anh cần. Em là người nở nụ cười đầu tiên mỗi khi anh vui. Em là người đầu tiên nhăn mặt mỗi khi anh buồn. Em là người sẵn sàng hy sinh vì người con trai em yêu. Và rồi…em là người hiện về trong giấc mơ hằng đêm của anh
Anh thoáng thốt, sợ hãi và cả đau đớn. Anh chia tay với lí do không hợp nhau, anh cảm thấy mệt mỏi. Kể từ ngày đó anh không gặp em nữa, anh luôn trốn tránh những nơi mà em hay xuất hiện bởi vì anh biết nếu thấy em anh sẽ không kìm chế được. Anh đau khổ, những giọt nước mắt lại rơi khi anh thấy em đi tìm anh. Anh muốn chạy lại, nhưng anh không thể. Anh không thể em à
Trong cuộc đời này, anh đã mắc phải những sai lầm mà có lẽ anh sẽ mãi không thể tha thứ cho mình. Giờ đây, không còn ai kiên nhẫn ngồi bên anh những chiều hoàng hôn để nghe anh huyên thuyên về những giấc mơ xa vời…
Ngỗng ơi, em hãy quên anh đi, hãy cứ để thời gian xoá nhoà tất cả. Em là cô gái tuyệt vời, em phải sống hạnh phúc em nhé. Hãy tha thứ cho anh! Ngàn lần xin lỗi em.

blog ngoky
Vnthutinh.com