Tình yêu thủa học trò !

Trên trời triệu triệu vì sao
kết thành bốn chữ ” vì sao yêu người “
trên đời triệu triệu con người
vì sao chỉ có một người tôi yêu
……………………
Cũng đã hơn 2 năm chúng ta chia tay rồi anh nhỉ? Giờ đây trong tim em vẫn thấp thoáng bóng hình anh, người bạn thân nhất của em thủa học trò.
A có nhớ không hồi ấy có bao nhiêu người con gái gen tị với em rằng ” em có đẹp gì đâu mà anh lại đi yêu em chứ? Hi em cũng không biết nữa tại sao anh lại yêu em hả anh?
Giờ này anh có khỏe không? Anh có hạnh phúc bên người yêu mới không?
Chúng ta yêu nhau hơn 3 năm trời rồi bỗng một ngày anh nói ” anh không thể chăm lo cho em được nữa, em hãy đi tìm cho mình một người tốt hơn anh có thể chăm lo được cho em, yêu em hơn anh.” Tim em như muốn vỡ tung vì câu nói đó. Mới đây thôi anh còn nói yêu em lắm, chúng ta không cãi nhau, không có hiểu lầm vẫn đang bình yên vậy mà……………..
Anh bỏ rơi em thật rồi.
Nguyên nhân chúng ta chia tay là gì hả anh? Anh lặng im không nói. Chúng ta hãy là bạn em nhé! Anh có biết điều đó làm em gét nhất không? Anh biết em đau như thế nào không?
……………………………………………………………..
Gần hai năm em không liên lạc gì với anh rồi bỗng một ngày điện thoại reo:”A lô,ai vậy ạ?”, “Anh đây”, em nín lặng vẫn giọng nói đó “em đang làm gì thế, anh tới gặp em được không?”. em băn khoăn nhưng rồi:”Dạ được”!
“Em có khỏe không?,dạo này sao rồi?
“Em khỏe! Còn anh?
“uhm. Anh cũng vậy………….
Nói chuyện hỏi thăm như hai người bạn, rồi em và anh cùng nói những chuyện của ngày xưa khi còn là học trò mà có lẻ cả đời này em cũng không thể quên.
Một buổi tối em đi học anh văn đang học có sdt nào gọi tới em không thể bắt máy. Khi về gọi gọi lại nghe giọng quen quen “ai vậy”, “Xin lỗi hồi nãy sdt này gọi cho mình có gì không ạ?”, ” À không, xin lỗi mình nhầm máy “. Em nghĩ lại thấy giống anh: “anh có phải là anh không?”,bỗng nhiên anh bật khóc, anh xin lỗi em, anh đã không làm được những gì anh đã hứa, và rồi anh nói rất nhiều: “anh chưa bao giờ quên em lúc nào anh cũng lo lắng cho em, dõi theo em…” Em dừng lại chậm rãi nói từ từ những lời nói xuất phát miệng em mà làm cho con tim em đau nhói:”giờ chúng ta chỉ là bạn anh à”. Em vội vàng cúp máy. Em khóc khóc rất nhiều, anh à giờ đã quá muộn rồi vì giờ đây em còn có một người luôn bên cạnh chăm sóc và yêu thương em, anh ấy luôn luôn ở cạnh em mỗi lúc vui hay lúc buồn, anh ấy rất tốt.Tại sao anh không đến sớm hơn, sao anh lại nói những lời đó vào lúc mà em đã nhận lời người kia????? Em không thể để cho người ấy vì em mà phải đau khổ như em đã từng đau khổ vì anh!
Nhưng như vậy em cũng không có gì hối hận vì em với anh có duyên mà không nợ, chúng ta sẽ mãi là bạn tốt nha anh!
Chúc anh hạnh phúc với người yêu mới của anh.
Tạm biệt anh mối tình đầu của em.

Cumen_mylove Forumvnthutinh.com