Trang chủ / Thông điệp tình yêu / VIẾT CHO NGƯỜI CON GÁI TÔI YÊU!

VIẾT CHO NGƯỜI CON GÁI TÔI YÊU!

Em à! đây là lá thư đầu tiên mà anh viết cho một người con gái anh yêu, anh thương, anh nhung nhớ nhất của cuộc đời anh. Em cũng biết đấy anh cũng ở độ tuổi này chắc em cũng biết ở độ tuổi của một chàng trai cũng đã niếm vị đắng của tình yêu, vị chua chát của cuộc đời, vị ngọt bùi của mọi thứ,…

images

Còn đối với em, lần đầu anh gặp một người con gái mà người con gái ấy đã làm cho anh có một cuộc sống trao đảo về đường tình, làm cho anh nhứt nhói cả con tim; mỗi khi bên em về trong anh cứ mơ màng, chập trờn tư tưởng nhớ về hình bóng của một người con gái anh thương, anh quí, cứ tưởng rằng người con gái ấy đang đứng cạnh bên mình thì phải (em biết người con gái ấy là ai không? đó là em đấy). Trước kia khi chưa gặp em anh là người lính đang bỏ chạy trên đường tình, cứ chạy mãi, chạy mãi,….. chạy cho tới khi nào mệt nhoài mà không biết mình sẽ chạy khi nào dừng chân lại đây. Nhưng thoáng qua thời gian gần đây trong lúc chạy trên đường tình,…. anh nghe có tiếng văng vẳn đằng sau anh cố réo gọi không biết phải tiếng đó là của em hay không? hiiii,…hiiiiiiii mà trong anh đã quay đầu ngẩn nhìn về em và anh nghỉ mình không chạy trên đường tình nữa…!!!! em à nói đến đây em thấy anh có buồn cười không nào? phải anh là người lính và cũng là người lính bỏ chạy trên đường tình. Nhưng khi gặp em rồi anh có cảm giác rằng đây là bến neo đậu của cuộc đời anh vậy đó (có thể ví một con thuyền từ trước tới giờ trôi mãi mà không có bến đậu, nhưng giờ thì đã tìm được bến đậu của riêng mình).

Một lần cùng ngồi tâm sự cùng em, em nói khi nào viết cho em 100 bức thư thì em mới chịu nhận lời làm bạn gái của anh! anh biết trong anh không biết có thể đáp ứng được điều kiện đặt ra của em hay không? nhưng anh đã nhận lời ngay tức khắc, không do dự, không tính toán,… và tự nhủ với bản thân mình rằng “anh sẽ làm được điều mà em cần”. Hôm nay ngồi bên máy tính viết thư cho em sau thấy khó ra lời quá em à, 100 bức thư đối với anh như là 100 công việc khó, nhưng không sau cả, “người ta nói yêu nhau mấy núi cũng leo, mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua,..” mà công việc chỉ có vậy không lẽ anh không vượt qua được hay sau? Em à! vì yêu em anh sẽ cố gắng vượt qua thử thách này, em tin tưởng điều anh nói chứ! không biết những lời anh viết ra đây khi tới tay em đọc, em có cho anh là người sến nhất của trái đất này hay không? nhưng không sau cả, em cứ cho anh thế nào đi nữa thì anh cũng sẽ viết và viết mãi cho đến khi nào em nhận lời làm bạn gái anh là đủ rồi. Có thể 100 bức thư cũng là điều kiện mà để chúng ta tìm hiểu về nhau, 100 bức thư cũng sẽ giúp chúng ta gần nhau hơn    , và cũng là một chặng đường để chúng ta có những kỷ niệm đẹp của một tình yêu tinh khôi, một tình yêu chân chính mà anh dành cho em! thôi anh đi ngủ đây để trong mơ có những kỷ niệm đẹp về em, để anh tiếp tục viết thư cho em! bye!

Chúc em có những kỷ niệm đẹp khi đọc thư của anh! xin đừng cười nhé!

                                                                             Người đang chinh phục!

                                                                                                Nguyễn Thuận

VNTHUTINH.COM

Check Also

cau va song

Yêu em đến cả cháy lòng

Một mình ngồi ôm cô đơn và nỗi nhớ quay quắt về em! Mưa trắng …

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.